Có nên đầu tư định cư Malta hay không?

➡️ Malta là quốc gia hội tụ đủ các yếu tố mà nhà đầu tư và doanh nhân quốc tế đang tìm kiếm. Đất nước này sở hữu nền kinh tế thịnh vượng và được mệnh danh là “thiên đường thuế” của Châu Âu.
➡️ Là một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng nổi bật trong EU, quốc đảo còn được biết đến với cái tên “Singapore của Châu Âu”.
➡️ Malta liên tục nhận được đánh giá tích cực từ các tổ chức tín dụng và đứng đầu bảng xếp hạng của EU về tốc độ tăng trưởng kinh tế. Các ngành phát triển mạnh bao gồm hàng không, hàng hải, phim ảnh, dịch vụ tài chính, fintech, khách sạn và công nghiệp tri thức.
➡️ Là một trong những quốc gia an toàn nhất thế giới. Đây là một ưu điểm rất lớn đối với những ai đang cân nhắc định cư tại đây.
➡️ Người Malta nổi tiếng với tinh thần hiếu khách và thân thiện. Sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính khiến việc giao tiếp đối với người nhập cư lại càng trở nên dễ dàng hơn.
➡️ Một điểm nổi bật khác về đảo quốc là nền giáo dục chuẩn Anh quốc chất lượng cao. Trong đó, trường đại học Malta 400 năm tuổi cung cấp nhiều khoa và viện nghiên cứu cho cả sinh viên trong và ngoài nước.